Hotline: 024 6027 8323 | Contact: info@csds.vn

Chuỗi dự án hợp tác cùng Eramus+

  1. Beautiful Mind International (BMI) là một dự án đa văn hóa đồng tài trợ của ERASMUS+ nhằm cải thiện tình hình sức khỏe tâm thần trong xã hội. Muốn vậy, chúng ta cần nâng cao nhận thức, giáo dục mọi người và thay đổi thái độ đối với các vấn đề sức khỏe tâm thần.

Thời gian thực hiện: 2021-2022

Đối tác: CSDS vinh dự được làm việc với các tổ chức thanh niên đến từ 4 quốc gia Lithuania,, Philippines, Đài Loan và Nepal. Họ là Active Youth Association (AY), Bridging The Gaps Organization – BTG Inc., Vision Youth Action (VYA) và Volunteers Initiative Nepal (VIN).

Tìm hiểu thêm

2. EMpath4YOUth là một dự án đồng tài trợ của ERASMUS+ về xây dựng năng lực của lao động trẻ trong lĩnh vực Trí tuệ cảm xúc (EI) và cảm xúc học (EL)

EMpath4YOUth muốn đầu tư vào sự phát triển cá nhân của lao động về kỹ năng EI & SEL. Từ đó hướng tới việc cung cấp nguồn lao động trẻ có chất lượng ở cấp độ toàn cầu, tạo nên tác động tích cực đến sự hòa nhập của thanh niên ít cơ hội hơn vào Erasmus +.

Thời gian thực hiện: 2021-2022

Đối tác: CSDS vinh dự được hợp tác với 9 tổ chức/hiệp hội đến từ 9 quốc gia khác nhau trên khắp 4 châu lục. Đó là Inco (Ý), BVBP (Peru), CEP (Uruguay), Soul-Xpressions (Uganda), Danish Youth Team (Đan Mạch), PlanBe, Plan it Be it (Síp), Marketing Gate (Bắc Macedonia), CODECvzw (Bỉ), VHS Bhaktapur (Nepal)

Tìm hiểu thêm

3. GLOBERS: Học tập toàn cầu để vượt qua rào cản, khuyến khích sự tôn trọng và đoàn kết ”là một dự án quốc tế do Associazione InCo điều phối và được đồng tài trợ bởi Chương trình Erasmus +. Dự án nhằm tạo môi trường thuận lợi cho các hoạt động giáo dục công dân toàn cầu trong bối cảnh các dòng di cư trong và liên lục địa liên tục diễn ra đồng thời xây dựng năng lực cho các tổ chức tham gia và công tác tình nguyện toàn cầu.

Dự án cũng giúp thúc đẩy tình nguyện quốc tế như một cách thức nâng cao tính chủ động và tinh thần công dân toàn cầu, đẩy mạnh sự hiểu biết lẫn nhau và các giá trị liên quan của các nước thành viên tham gia dự án.

Thời gian thực hiện: 2020-2021

Đối tác: CSDS vinh dự được làm việc với các hiệp hội/ tổ chức thanh niên đến từ nhiều quốc gia như Colombia, Brazil, Italy, Portugal, Belgium, Slovakia, Nepal. Các tổ chức đó là ASOCIACION COLOMBIANA PARA EL INTERCAMBIO JUVENIL CULTURAL – ICYE Colombia ( Colombia), ASSOCIACAO BRASILEIRA DE INTERCAMBIO CULTURAL (Brazil), ASSOCIAZIONE LA STRADA  DER WEG ONLUS (Ý), GEOCLUBE (Bồ Đào Nha), Infotreff, Insitut Belle-Vue/ Croix -Rouge de Belgique (Bỉ), Keric (Slovakia) and VHS BHAKTAPUR COMMUNITY LEARNING CENTER PVT LTD (Nepal).

Tìm hiểu thêm

4. MEMORY là một dự án đa văn hóa đồng tài trợ bởi ERASMUS+ nhằm tập hợp ký ức tập thể cho các cộng đồng khác nhau ở các quốc gia tham gia dự án. Thông qua đó, nâng cao năng lực cho thanh niên để mang lại lợi ích cho cộng đồng địa phương và trở thành ví dụ điển hình cho các cộng đồng khác trên thế giới.

Thời gian thực hiện: 2019-2021

Đối tác: CSDS vinh dự được làm việc với nhiều tổ chức quốc tế đến từ Hy Lạp, Ý và Peru, bao gồm The Academy of Fine Arts in Naples và Fondazione Restoring Ancient Stabiae (RAS) đến từ Ý, Action Synergy từ Hy Lạp, cuối cùng là Asonedh đến từ Peru.

Tìm hiểu thêm

5. Remedy: Dự án được tài trợ bởi liên minh châu Âu thông qua chương trình Erasmus+, cung cấp các khóa đào tạo tập trung vào kỹ năng  giao tiếp, thương lượng và hòa giải cho người làm công tác thanh niên, người đào tạo, giảng viên, đại diện tổ chức phi chính phủ, v.v., nhằm phát triển các kỹ năng liên quan đến hòa giải như một phương pháp giải quyết xung đột.

Thời gian thực hiện: 2021 – 2022

Đối tác: CSDS vinh dự được làm việc với 5 các tổ chức thanh niên từ Ý, Phần Lan, Hy Lạp, Tây Ban nha và Colombia. Các tổ chức này lần lượt là Callystoarts, Youth Development and Integration Association (STRIM), Action Synergy, University of Seville (USE) và Corporación Casa Mia.

Tìm hiểu thêm

6. Technology for Peace (T4P) Dự án được tài trợ bởi liên minh châu Âu thông qua chương trình Erasmus+. Technology for peace là một dự án cung cấp cách tiếp cận sáng tạo cho giáo dục vì hòa bình, nhằm mục đích mang lại sự hiểu biết sâu hơn và đánh giá tốt hơn về bản sắc, cũng như thay đổi những định kiến.

Thời gian thực hiện: Từ tháng 1/12/2019 đến tháng 31/7/2022 (20 tháng)

Các đối tác tham gia:  CSDS  vinh dự được hợp tác cùng các tổ chức đến từ 4 quốc gia Philippines, Romania, Na Uy, Ấn Độ và Ba Lan. Họ là IGEEI (Philippines), CESIS (Romania), Tech-R for HR (Na Uy), FLS (Ấn Độ) và Regionalne Centrum Wolontariesu (Ba Lan).

Tìm hiểu thêm

7. Youth M power là một dự án đồng tài trợ của ERASMUS +, được tạo ra như một giải pháp cho vấn nạn bài trừ của thanh niên đối với những người trẻ khác có ít cơ hội hơn, với người di cư, người tị nạn hay người nước ngoài trong xã hội và sự giảm thiểu mức độ tự tin ở thanh niên, đặc biệt là những người bị bài trừ cũng như cơ hội tuyển dụng và sáng kiến khởi nghiệp thấp trong thanh niên.

Giáo dục và đào tạo là yếu tố quyết định thành công trên thị trường lao động. Các hoạt động đào tạo kỹ năng cho thanh niên hướng đến  phát triển hoặc cập nhật các năng lực và kỹ năng liên quan đến việc làm. Bằng cách này, thanh niên sẽ trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà tuyển dụng và nhìn chung được trang bị tốt hơn để tìm và giữ một công việc tốt.

Thời gian thực hiện: 2021-2022

Đối tác tham gia: CSDS vinh dự được làm việc với 3 các tổ chức  từ Phần Lan, Tây Ban Nha và Nepal. Các tổ chức này lần lượt là Fundacja Active Kids, Associacio Globers, Young Professional Development Society Nepal.

Tìm hiểu thêm

8. Go Green

Go Green là dự án được tổ chức YUPI (Youth Union of People with Initiative) của Bồ Đào Nha điều phối trong vòng 24 tháng với các đối tác là (Association APIS PM Feedback Brasov) của Romania, (Volunteer Spirit Association) của Thái Lan và (Centre for Sustainable Development Studies) của Việt Nam. Dự án sẽ có sự tham gia của 200 bạn trẻ đến từ 4 quốc gia Châu Âu và Châu Á, được tài trợ bởi Erasmus+ trong khuôn khổ dự án nâng cao năng lực cho thanh niên KA2. Mục tiêu của dự án là nâng cao năng lực của các tổ chức tham gia trong việc hỗ trợ thanh niên có các hoạt động hoặc mô hình kinh doanh thân thiện với môi trường và cộng đồng, đồng thời có tái sử dụng các nguồn tài nguyên theo mô hình kinh tế tuần hoàn. Dự án mong muốn thúc đẩy sự hỗ trợ các hoạt động của thanh niên thông qua việc phát triển các phương pháp và cách thức của mỗi tổ chức nhằm huy động sự tham gia của người trẻ có mong muốn khởi lập bất kỳ hoạt động nào trong lĩnh vực môi trường, nâng cao khả năng việc làm và kĩ năng khởi nghiệp theo định hướng sinh thái và phát triển bền vững. Hãy theo dõi các hoạt động của tổ chức chúng tôi trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Tìm hiểu thêm

Related Posts

Go Green

Go Green

Go Green project is a 24 months project coordinated by YUPI organization (Youth Union of People with Initiative) in Portugal, in close partnership with Romania (Association APIS PM Feedback Brasov), Thailand (Volunteer Spirit Association) and Vietnam (Centre for...

read more

0 Comments

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *