Hotline: 024 6027 8323 | Contact: info@csds.vn

Quy trình hỗ trợ truyền thông

Quy trình hỗ trợ truyền thông

Thông tin tổ chức

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam tập trung vào các hoạt động phát triển thanh niên, các hoạt động phát triển cộng đồng và trao đổi tình nguyện quốc tế. Được thành lập năm 2009 tại Hà Nội, CSDS phát triển và thực hiện đa dạng các hoạt động ở nhiều khu vực khác nhau trên cả nước nhằm góp phần tạo nên những thay đổi tích cực tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền và hỗ trợ cho giới trẻ bằng cách cung cấp những cơ hội và kĩ năng cần thiết để họ trở thành những tác nhân của sự thay đổi và phát triển bền vững trong cộng đồng.

Là một tổ chức Phi chính phủ làm về Thanh niên, CSDS luôn sẵn sàng đồng hành hỗ trợ truyền thông với các dự án/ hoạt động của các tổ chức, CLB, đội nhóm thanh niên giúp nêu cao tinh thần hành động vì cộng đồng và hướng tới sự phát triển bền vững.

Quy trình hỗ trợ truyền thông

Với các tổ chức/CLB/ hội nhóm hoặc thủ lĩnh thanh niên có mong muốn được CSDS hỗ trợ truyền thông sự kiện/ chương trình/ hoạt động, các bạn vui lòng thực hiện các bước sau:

B1: Điền mẫu đăng ký hỗ trợ truyền thông tại đây. Đại diện phòng truyền thông của CSDS sẽ phản hồi lại đơn đề nghị của các bạn qua email được cung cấp trong vòng 03 ngày làm việc (Không tính ngày cuối tuần).

B2: Liên hệ với Tổ chức qua inbox page CSDS VN để được hỗ trợ phản hồi đăng tải thông tin trên fanpage nếu không nhận được email phản hồi sau 03 ngày làm việc kể trên. Vui lòng cung cấp thông tin: Họ và tên (người liên hệ điền trong form) và địa chỉ email (được điền trong form) để có thể nhận được hỗ trợ kịp thời.

B3: Song song với việc chia sẻ trên các kênh fanpage của CSDS, Các bạn có thể tham gia Cộng đồng CSDS – Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững để chia sẻ thông tin và đăng bài trực tiếp (Hoàn toàn miễn phí và có xét duyệt của admin).

Lưu ý:

Hiện tại, CSDS VN sẽ hỗ trợ truyền thông trên 3 fanpage tương ứng với 3 chương trình của tổ chức. Tùy vào nội dung mà các đội nhóm/ CLB/ tổ chức cung cấp, chúng mình sẽ đề xuất những kênh truyền thông phù hợp.

  • CSDS VN
  • Youth Empowerment Program (Dành cho các dự án/sự kiện/chương trình liên quan đến phát triển thanh niên)
  • Global Exchange Program (Dành cho các dự án trao đổi văn hoá quốc tế tại Việt Nam)
  • VGO (Dành cho các dự án trao đổi văn hoá quốc tế tại nước ngoài)

Trong cùng 1 sự kiện/ chương trình/ hoạt động có nhiều hơn 1 bài đăng, CSDS sẽ chọn các bài có nội dung bao quát, không bị trùng lặp thông tin để đảm bảo chất lượng bài đăng.

Nếu nội dung có chỉnh sửa, vui lòng thông báo sau mỗi lần thay đổi.

Đối tượng hỗ trợ truyền thông của CSDS

Đối tượng

  • Là các tổ chức/ CLB/ hội nhóm thanh niên đang hoạt động trên toàn quốc.
  • Có những chương trình/ hoạt động/ sự kiện phù hợp với tinh thần chung của Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS)

Với mong muốn chia sẻ những giá trị tích cực cho cộng đồng, CSDS sẽ chọn lọc những bài đăng có nội dung phù hợp để hỗ trợ truyền thông. Một số trường hợp sẽ bị từ chối hỗ trợ truyền thông, cụ thể:

  • Bài đăng của các cá nhân, tổ chức với nội dung Pr, quảng cáo bán hàng
  • Bài đăng không phù hợp với tinh thần chung của CSDS
  • Bài đăng có nội dung phản cảm, vi phạm pháp luật, vị phạm bản quyền, không minh bạch trong các chương trình/ hoạt động/ sự kiện
  • Bài đăng sát hạn đăng ký (3 ngày trước khi đóng đơn) hoặc đã quá hạn triển khai (các bài đăng mở đơn, tuyển thành viên, các chương trình có hạn đăng ký,…)

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: communication@csds.vn hoặc inbox fanpage CSDS VN

Related Posts

Hội Kiến 2021 – Góc nhìn từ các chuyên gia và thủ lĩnh thanh niên

Hội Kiến 2021 – Góc nhìn từ các chuyên gia và thủ lĩnh thanh niên

Diễn đàn thanh niên Kiến tạo – Hội Kiến 2021 Diễn đàn thanh niên thường niên Chuyện Làng Kiến lần đầu tiên được tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững vào năm 2015. Cho đến nay, diễn đàn đã có duyên gặp gỡ với gần 600 thủ lĩnh thanh niên đến từ khắp mọi...

read more
Diễn đàn thanh niên Kiến tạo 2021 – Hội Kiến

Diễn đàn thanh niên Kiến tạo 2021 – Hội Kiến

Diễn đàn Thanh niên Kiến tạo 2021 – Hội Kiến đã chính thức mở đơn đăng ký tham gia cho các bạn thanh niên trên toàn quốc, là nơi quy tụ những sáng kiến thảo luận, chia sẻ cùng với các chuyên gia về tính liên lĩnh vực.

read more

0 Comments

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *