Hotline: 024 6027 8323 | Contact: info@csds.vn

Giới Thiệu Về Dự Án Young Spirit Việt Nam 2021

Vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) hân hạnh chào đón 6 bạn thực tập sinh mới thuộc chương trình Young Spirit tại ba phân ban chính: Global Exchange Programs (GEP), Youth Empowerment Programs (YEP) và Truyền thông (Communication). Sáu mảnh ghép với những cá tính riêng biệt đã tạo thành bức tranh tổng thể rực rỡ, sôi động, trẻ trung, nhiệt huyết mang tinh thần: Stay Youthful – Stay Dreamy.

  • Sau hai tuần gia nhập tổ chức, team Young Spirit đã cùng nhau trải qua nhiều hoạt động lý thú, bổ ích. Tiêu biểu có:
    Bữa tiệc liên hoan mùng 08/03, nơi phát huy phương châm: Ăn chơi hết mình, làm việc tối đa.
  • Tham gia training về Quản lý dự án dưới sự hướng dẫn của chị Thư. Buổi training kéo dài từ 8h sáng đến 4h chiều với phương pháp truyền tải sinh động, vui nhộn, kích thích trí sáng tạo của cả team. Sau buổi học, team đã học hỏi được những phương pháp vô cùng đặc biệt để áp dụng vào dự án đang ấp ủ đó.
  • Họp team NOREC. Đây là cơ hội để team Young Spirit làm quen với các thành viên team NOREC qua màn hình Zoom, một buổi giao lưu và kết bạn năm châu cũng như buổi chia sẻ về các kiến thức liên quan đến: Youth Leadership, SDGs, Quản lý dự án, vv.
  • Làng Hữu nghị Việt Nam. Team Young Spirit đã có chuyến thăm các bé tại làng Hữu Nghị (Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Tại đây, cả team đã sống lại những phút giây hồn nhiên thời thơ ấu bên các em nhỏ, xúc động khi được các em ân cần hỏi thăm, và trìu mến trao nhau những cái ôm ấm áp.
  • Được học về SDGs và vận dụng các tiêu chí thuộc SDGs vào quá trình triển khai dự án.
  • Thuyết trình về dự án Trung tâm giáo dục cộng đồng tại Quốc Oai, Hà Nội.

Bước chân vào CSDS với sự bỡ ngỡ, chút lo lắng và rất nhiều hứng khởi, team Young Spirit đã bắt tay ngay vào triển khai dự án, họp team, và tham gia các hoạt động bồi dưỡng, trải nghiệm. Với Young Spirit, teamwork là chân ái, còn taowork thì không tồn tại. Sáu mảnh ghép từ khắp phương trời cùng hẹn thành team, coi nhau như chị em ruột thịt và làm việc cùng nhau trên cơ sở: Tôn trọng sự khác biệt. Đó là lý do tại sao mỗi mảnh ghép của team đều có cơ hội tỏa sáng theo cách của riêng mình. Ở CSDS, bạn là bạn, bạn và chúng ta sẽ tạo nên những điều kỳ diệu.

Xem thêm:

Website CSDS: csds.vn

Dự án được tài trợ bởi Norec (Norwegian Agency for Exchange Cooperation) – Tổ chức chính phủ Na Uy tập trung phát triển thanh niên và nâng cao năng lực cho các đối tác thành viên toàn cầu, xem thêm tại: https://www.norec.no

Related Posts

CSDS is looking for a 6-month Program Coordinator

CSDS is looking for a 6-month Program Coordinator

ORGANIZATION AND PROGRAM DESCRIPTION: The Centre for Sustainable Development Studies (CSDS) is a Vietnamese non-governmental organization, focusing on youth and community development as well as international volunteer exchange. Founded in 2009 and based in Hanoi,...

read more
Tuyển thành viên Young Spirit 2022

Tuyển thành viên Young Spirit 2022

Dự án Young Spirit Young Spirit là dự án đại diện cho mối quan tâm chung của ba tổ chức ở Đông Nam Á (CSDS Việt Nam, GIVE Myanmar, KYSD Campuchia) trong việc thúc đẩy sự giao lưu giữa thanh niên ba nước với niềm tin rằng tinh thần trẻ của họ sẽ tạo điều kiện cho sự...

read more

0 Comments

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *