Hotline: 024 6027 8323 | Contact: info@csds.vn

Giới Thiệu Về Dự Án Young Spirit Việt Nam 2021

Vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) hân hạnh chào đón 5 bạn thực tập sinh mới thuộc chương trình Young Spirit tại ba phân ban chính: Global Exchange Programs (GEP), Youth Empowerment Programs (YEP) và Truyền thông (Communication). Năm mảnh ghép với những cá tính riêng biệt đã tạo thành bức tranh tổng thể rực rỡ, sôi động, trẻ trung, nhiệt huyết mang tinh thần: Stay Youthful – Stay Dreamy.

  • Sau hai tuần gia nhập tổ chức, team Young Spirit đã cùng nhau trải qua nhiều hoạt động lý thú, bổ ích. Tiêu biểu có:
    Bữa tiệc liên hoan mùng 08/03, nơi phát huy phương châm: Ăn chơi hết mình, làm việc tối đa.
  • Tham gia training về Quản lý dự án dưới sự hướng dẫn của chị Thư. Buổi training kéo dài từ 8h sáng đến 4h chiều với phương pháp truyền tải sinh động, vui nhộn, kích thích trí sáng tạo của cả team. Sau buổi học, team đã học hỏi được những phương pháp vô cùng đặc biệt để áp dụng vào dự án đang ấp ủ đó.
  • Họp team NOREC. Đây là cơ hội để team Young Spirit làm quen với các thành viên team NOREC qua màn hình Zoom, một buổi giao lưu và kết bạn năm châu cũng như buổi chia sẻ về các kiến thức liên quan đến: Youth Leadership, SDGs, Quản lý dự án, vv.
  • Làng Hữu nghị Việt Nam. Team Young Spirit đã có chuyến thăm các bé tại làng Hữu Nghị (Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Tại đây, cả team đã sống lại những phút giây hồn nhiên thời thơ ấu bên các em nhỏ, xúc động khi được các em ân cần hỏi thăm, và trìu mến trao nhau những cái ôm ấm áp.
  • Được học về SDGs và vận dụng các tiêu chí thuộc SDGs vào quá trình triển khai dự án.
  • Thuyết trình về dự án Trung tâm giáo dục cộng đồng tại Quốc Oai, Hà Nội.

Bước chân vào CSDS với sự bỡ ngỡ, chút lo lắng và rất nhiều hứng khởi, team Young Spirit đã bắt tay ngay vào triển khai dự án, họp team, và tham gia các hoạt động bồi dưỡng, trải nghiệm. Với Young Spirit, teamwork là chân ái, còn taowork thì không tồn tại. Năm mảnh ghép từ khắp phương trời cùng hẹn thành team, coi nhau như chị em ruột thịt và làm việc cùng nhau trên cơ sở: Tôn trọng sự khác biệt. Đó là lý do tại sao mỗi mảnh ghép của team đều có cơ hội tỏa sáng theo cách của riêng mình. Ở CSDS, bạn là bạn, bạn và chúng ta sẽ tạo nên những điều kỳ diệu.

Related Posts

Chuỗi tập huấn DESIGN THINKING – I COMMIT ONLINE

Chuỗi tập huấn DESIGN THINKING – I COMMIT ONLINE

Chương trình Phát triển lãnh đạo thanh niên I COMMIT ACADEMY (ICMA) Chương trình Phát triển lãnh đạo thanh niên I COMMIT được thực hiện bởi trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) với sự tài trợ của Quỹ Viện trợ Ireland (Irish Aid), hướng tới việc đào tạo,...

read more
Chương trình phát triển lãnh đạo trẻ I Commit 17 – Ai commit?

Chương trình phát triển lãnh đạo trẻ I Commit 17 – Ai commit?

I COMMIT! Chương trình Phát triển lãnh đạo thanh niên I COMMIT 17 được thực hiện bởi Trường Đại học FPT và Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) với sự tài trợ của Cơ quan Viện trợ Ireland (Irish Aid). Chương trình nhằm tạo dựng một không gian biến các ý...

read more

0 Comments

0 Comments

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *