Hotline: 024 6027 8323 | Contact: info@csds.vn

ĐÀI LOAN – Bến khởi hành thanh xuân

19 Th4, 2021

Lần đầu tiên tự mày mò đi làm visa, ngồi đặt vé máy bay, lần đầu tiên ra nước ngoài, lại còn tự đi 1 mình xong còn ở luôn tận 1 tháng và cũng là lần đầu tiên mình dũng cảm ném bản thân vào một môi trường đa văn hóa với nhiều thử thách mới lạ.

Tuy nhiên sau tất cả những lần đầu tiên bỡ ngỡ lạ lẫm khiến mình phải tra google đến nóng cả máy thì những trải nghiệm mình có tại trường tiểu học Mingzeng là hơn cả xứng đáng.

Mingzeng với mình là những em bé như Eva, Iris, Vincent, Berry,… đáng yêu hay cười, là các bạn TNV khác Allisia, Leona, Atonio, chị Bình với những buổi dạy học, những lần cùng nhau đi chơi xa cùng hàng ngàn câu chuyện từ khắp nơi trên thế giới.

Và tất nhiên không thể thiếu các bạn bản địa và người dân trong làng đã luôn chào đón chúng mình với rất rất nhiều tình yêu thương và những bữa ăn ngon nữa.

 

Related Posts

“Mình không muốn bạn nữ nào bị quấy rối và miệt thị trên mạng như mình từng gặp phải”

“Mình không muốn bạn nữ nào bị quấy rối và miệt thị trên mạng như mình từng gặp phải”

“Mình không muốn bạn nữ nào bị quấy rối và miệt thị trên mạng như mình từng gặp phải" Đó là chia sẻ của Phùng Thị Hương Giang - cô gái trẻ 26 tuổi đến từ Hải Phòng, một trong các thí sinh đang tham gia cuộc thi CyberS - Thế hệ S | An toàn và bình đẳng trên không gian...

read more
Tập huấn nền tảng – Chúng tớ đã sẵn sàng!

Tập huấn nền tảng – Chúng tớ đã sẵn sàng!

NGO Traineeship là chương trình Thực tập sinh Phi chính phủ nằm trong dự án Youth Drivers for Change do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) thực hiện với sự tài trợ của Irish Aid. Dự án với mục đích kết nối các Tổ chức Phi chính phủ – Non-Government...

read more

0 Comments

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *