Hotline: 024 6027 8323 | Contact: info@csds.vn

V-TALK Tuyển học viên tháng 07 & 08/2021

? V-TALK là chương trình học Tiếng Anh và giao lưu văn hóa quốc tế trực tuyến được Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) khởi xướng vào tháng 4/2020 trong giai đoạn đóng cửa, hạn chế đi lại toàn cầu do đại dịch COVID-19. Chương trình tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên, người đi làm tại Việt Nam cải thiện trình độ Tiếng Anh và kiến thức chung, nâng cao năng lực và sự tự tin với sự hỗ trợ của các tình nguyện viên quốc tế. Cho đến nay, V-TALK đã kết nối 135 tình nguyện viên quốc tế và hơn 200 người Việt Nam.

? Trong chương trình V-TALK có nhiều khóa học và hình thức học với những đặc điểm và yêu cầu khác nhau. Với đợt tuyển sinh cho tháng 7 và tháng 8 này, thông tin cơ bản về chương trình như sau:

1. Học viên là học sinh, sinh viên trong độ tuổi từ 12 – 22, có trình độ Tiếng Anh cơ bản.
2. Khóa học 12 buổi, 60 phút/buổi. Học trực tuyến (1 giáo viên – 2 sinh viên), sử dụng Google Meet (hoặc nền tảng trực tuyến tương tự). Lịch học sẽ được sắp xếp để phù hợp với người dạy và người học.
3. Trước khi chính thức bắt đầu khóa học, học viên sẽ được đánh giá đầu vào nhằm xác định mục tiêu, mức độ cam kết, lộ trình học. Chương trình dạy sẽ được tình nguyện viên quốc tế thiết kế phù hợp với năng lực và mục đích học Tiếng Anh của học viên.
4. Khóa học tập trung vào các kỹ năng giao tiếp như nghe và nói, rèn phát âm…
5. Mỗi học viên được lựa chọn tham gia chương trình sẽ đóng 200.000 VND (Hai trăm ngàn đồng) học phí tượng trưng. Khoản tiền này được chuyển vào quỹ của V-TALK để hỗ trợ các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và các hoạt động tình nguyện khác.

? ĐĂNG KÝ THAM GIA: https://bit.ly/3mXDtE6

⚠️ Chú ý:

  • CSDS sẽ đóng đơn đăng ký khi tuyển đủ học viên
  • Bạn có thể điền đơn đăng ký bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt.
  • CSDS ƯU TIÊN 25 bạn đăng ký sớm nhất và phù hợp với chương trình!!

☎️ Mọi thắc mắc về chương trình xin vui lòng inbox fanpage Global Exchange (link fanpage) hoặc liên lạc email vtalk@csds.vn hoặc SĐT: 0915 709 734 (Ms. Đinh Liên Hoa – vui lòng gọi điện, không nhắn tin).

? Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình V-TALK và chúc bạn may mắn!

Related Posts

CSDS is looking for a 6-month Program Coordinator

CSDS is looking for a 6-month Program Coordinator

ORGANIZATION AND PROGRAM DESCRIPTION: The Centre for Sustainable Development Studies (CSDS) is a Vietnamese non-governmental organization, focusing on youth and community development as well as international volunteer exchange. Founded in 2009 and based in Hanoi,...

read more
Tuyển thành viên Young Spirit 2022

Tuyển thành viên Young Spirit 2022

Dự án Young Spirit Young Spirit là dự án đại diện cho mối quan tâm chung của ba tổ chức ở Đông Nam Á (CSDS Việt Nam, GIVE Myanmar, KYSD Campuchia) trong việc thúc đẩy sự giao lưu giữa thanh niên ba nước với niềm tin rằng tinh thần trẻ của họ sẽ tạo điều kiện cho sự...

read more

0 Comments

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *