Hotline: 024 6027 8323 | Contact: info@csds.vn

Tuyển Tư vấn thiết kế Chương trình Hội Kiến 2021

2 Th10, 2021

I. Giới thiệu

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam tập trung vào các hoạt động phát triển thanh niên, các hoạt động phát triển cộng đồng và trao đổi tình nguyện quốc tế.

Được thành lập năm 2009 tại Hà Nội, CSDS phát triển và thực hiện đa dạng các hoạt động ở nhiều khu vực khác nhau trên cả nước nhằm góp phần tạo nên những thay đổi tích cực tại Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền và hỗ trợ cho giới trẻ bằng cách cung cấp những cơ hội và kĩ năng cần thiết để họ trở thành những tác nhân của sự thay đổi và phát triển bền vững trong cộng đồng.

Diễn đàn thanh niên thường niên Chuyện Làng Kiến lần đầu tiên được tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững vào năm 2015. Cho đến nay, diễn đàn đã có duyên gặp gỡ với gần 600 thủ lĩnh thanh niên đến từ khắp mọi miền đất nước. 

Kể từ thời điểm ra đời năm 2015 của Chương trình Nghị sự 2030, cho đến nay, các quốc gia thành viên và các tổ chức, cá nhân trên toàn thế giới đã và đang có những đóng góp tích cực vào việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs), tuy nhiên để đạt được mục tiêu chung này vào năm 2030, chúng ta vẫn cần rất nhiều sự nỗ lực. Những thành tựu riêng lẻ ở từng lĩnh vực là đáng ghi nhận, tuy nhiên cần phải đặt những kết quả đó vào bức tranh chung để nhìn nhận rõ sự tác động qua lại giữa các lĩnh vực này. Các vấn đề cần được nhìn nhận ở cấp độ hệ thống tức là các vấn đề trong một lĩnh vực cần được mở rộng để tìm kiếm các nguyên nhân và ảnh hưởng trong quan hệ với các bên liên quan và các lĩnh vực khác. Bên cạnh đó, chúng ta không chỉ dừng lại ở việc nhận diện các vấn đề mà còn cần thúc đẩy các sáng kiến, hành động và quan hệ hợp tác mang tính liên lĩnh vực để đảm bảo tối đa hoá lợi ích, nguồn lực và giảm thiểu những tác động tiêu cực không mong muốn, đồng thời tạo ra các tác động bền vững và bao trùm.

Nhận ra tính cấp thiết của yếu tố liên lĩnh vực trong việc thực hiện các dự án xã hội, Diễn đàn thanh niên kiến tạo – Hội Kiến 2021 mong muốn đem tới cơ hội để trao đổi, thảo luận giữa thanh niên Việt Nam với các chuyên gia trong các lĩnh vực Môi trường – Xã hội – Kinh tế, nhằm tìm ra các giải pháp trong việc đánh giá thực trạng và hành động để giải quyết các vấn đề xã hội theo cách tiếp cận liên lĩnh vực. Chủ đề xuyên suốt của diễn đàn là: Khám phá tính liên lĩnh vực và thúc đẩy hành động mang tính liên lĩnh vực trong các dự án xã hội của thanh niên Việt Nam. 

“Liên Kết – Liên Lĩnh Vực – Liên Tác Động” 

II. Thông tin tuyển dụng

CSDS đang tìm Tư vấn thiết kế chương trình Diễn đàn thanh niên kiến tạo – Hội Kiến 2021 với trách nhiệm:

Thiết kế đồ hoạ và hình ảnh nhận diện cho chương trình Hội Kiến 2021 trong giai đoạn tuyển đơn đăng ký.

Chi tiết về công việc cũng như yêu cầu, vui lòng đọc kỹ thông tin tại: TOR

Ứng viên gửi đề xuất và đăng ký ứng tuyển đến địa chỉ email: thuongtran@csds.vn

Hạn nộp hồ sơ ứng tuyển: 30/10/2021

Để biết thêm chi tiết về vị trí, vui lòng liên hệ với Cán bộ phụ trách: Trần Thị Thương Thương (Email: thuongtran@csds.vn)

Related Posts

CSDS is looking for a 6-month Program Coordinator

CSDS is looking for a 6-month Program Coordinator

ORGANIZATION AND PROGRAM DESCRIPTION: The Centre for Sustainable Development Studies (CSDS) is a Vietnamese non-governmental organization, focusing on youth and community development as well as international volunteer exchange. Founded in 2009 and based in Hanoi,...

read more
Tuyển thành viên Young Spirit 2022

Tuyển thành viên Young Spirit 2022

Dự án Young Spirit Young Spirit là dự án đại diện cho mối quan tâm chung của ba tổ chức ở Đông Nam Á (CSDS Việt Nam, GIVE Myanmar, KYSD Campuchia) trong việc thúc đẩy sự giao lưu giữa thanh niên ba nước với niềm tin rằng tinh thần trẻ của họ sẽ tạo điều kiện cho sự...

read more

0 Comments

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *