Hotline: 024 6027 8323 | Contact: info@csds.vn

Tuyển Điều phối viên – Chương trình “Train of Trainers (TOT)”

17 Th12, 2021

Giới thiệu

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam tập trung vào các hoạt động phát triển thanh niên, các hoạt động phát triển cộng đồng và trao đổi tình nguyện quốc tế.

Được thành lập năm 2009 tại Hà Nội, CSDS phát triển và thực hiện đa dạng các hoạt động ở nhiều khu vực khác nhau trên cả nước nhằm góp phần tạo nên những thay đổi tích cực tại Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền và hỗ trợ cho giới trẻ bằng cách cung cấp những cơ hội và kĩ năng cần thiết để họ trở thành những tác nhân của sự thay đổi và phát triển bền vững trong cộng đồng.

Cùng sự đồng hành và tài trợ của Viện Goethe thông qua dự án Liên Hoan Phim Khoa Học (SFF2021), chúng tôi tổ chức chuỗi workshop về Môi trường và sức khỏe “Khi GenZ chọn sống xanh” nhằm nâng cao nhận thức về môi trường, khoa học và sức khỏe cho học sinh, tập trung vào chủ đề “Hiểu biết hơn để có sức khỏe tốt hơn”.

Thông tin tuyển dụng

CSDS đang tìm Điều phối viên cho chương trình Train of Trainers (TOT) với trách nhiệm:

  1. Thiết kế khung chương trình cho chương trình cho TOT
  2. Xây dựng và phát triển nội dung cho các buổi Tập huấn TOT
  3. Điều phối các buổi tập huấn
  4. Làm báo cáo tổng kết chương trình.

Chi tiết về công việc cũng như yêu cầu, vui lòng đọc kỹ thông tin tại: TOR

Ứng viên gửi đề xuất và đăng ký ứng tuyển đến địa chỉ email: thuongtran@csds.vn

Hạn nộp hồ sơ ứng tuyển: 17:00 ngày 27/12/2021

Để biết thêm chi tiết về vị trí, vui lòng liên hệ với Cán bộ phụ trách: Trần Thị Thương Thương (Email: thuongtran@csds.vn)

 

Related Posts

CSDS is looking for a 6-month Program Coordinator

CSDS is looking for a 6-month Program Coordinator

ORGANIZATION AND PROGRAM DESCRIPTION: The Centre for Sustainable Development Studies (CSDS) is a Vietnamese non-governmental organization, focusing on youth and community development as well as international volunteer exchange. Founded in 2009 and based in Hanoi,...

read more
Tuyển thành viên Young Spirit 2022

Tuyển thành viên Young Spirit 2022

Dự án Young Spirit Young Spirit là dự án đại diện cho mối quan tâm chung của ba tổ chức ở Đông Nam Á (CSDS Việt Nam, GIVE Myanmar, KYSD Campuchia) trong việc thúc đẩy sự giao lưu giữa thanh niên ba nước với niềm tin rằng tinh thần trẻ của họ sẽ tạo điều kiện cho sự...

read more

0 Comments

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *