Hotline: 024 6027 8323 | Contact: info@csds.vn

HỌC XA – HỌC GẦN – RẤT CẦN THIẾT BỊ

Chiến dịch kêu gọi tài trợ 20 thiết bị học tại nhà và thực phẩm cho hơn 30 trẻ em mồ côi tại mái ấm Truyền Tin.

Đây là chiến dịch kêu gọi phi lợi nhuận từ tình nguyện viên là sinh viên tham gia dự án “Nụ Cười Em Thơ” điều phối bởi Trung tâm Kết nối cộng đồng Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP Hồ Chí Minh UEF.

Dự án “Nụ cười em thơ” do nhóm sinh viên UEF thực hiện, dưới sự cố vấn của Trung tâm Kết nối cộng đồng UEF, đã hỗ trợ Mái ấm Truyền tin (Bình Tân) để truyền tải các bài học hữu ích, giúp các trẻ em tại đây phát triển tư duy, hòa nhập với xã hội thông qua nền tảng online trong thời gian giãn cách vừa qua. Sau thời gian tiếp xúc biết được tình trạng khó khăn của mái ấm:

– Hơn 30 trẻ em mồ côi của “Mái ấm truyền tin” chuẩn bị bắt đầu năm học mới vào đầu tháng 9/2021 nhưng chỉ có vỏn vẹn 1 chiếc máy tính để sử dụng.

– Nguồn cung thực phẩm khan hiếm khiến các em thiếu thực phẩm tươi đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng trong mùa dịch.

Chính lý do đó, ban điều phối dự án “Nụ Cười Em Thơ” và Trung tâm Service Learning UEF quyết định kêu gọi các bạn sinh viên, tổ chức và các mạnh thường quân quyên góp các thiết bị điện tử (đã qua sử dụng) cũng như thực phẩm tươi sống để hỗ trợ các em trong đại dịch COVID-19 đầy khó khăn này. Chi tiết nhu cầu:

20 THIẾT BỊ HỖ TRỢ HỌC TẬP ONLINE (có thể đã qua sử dụng) như: smartphone, PC, laptop, máy tính bảng,… yêu cầu có thể kết nối wifi, camera và micro còn hoạt động tốt – rất cấp thiết cho các em để bắt đầu khai giảng năm học online.

Thực phẩm tươi sống, có thể đa dạng như: rau, củ, quả, trứng, sữa, thịt có nguồn gốc rõ ràng và được bảo quản tốt, phù hợp cho 30 em từ độ tuổi 1-18 tuổi. Xin nhấn mạnh mái ấm ĐÃ ĐỦ GẠO, ƯU TIÊN hỗ trợ các mặt hàng THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho các em đang trong giai đoạn phát triển.

Cần liên hệ cho mái ấm để xác nhận trước khi hỗ trợ. Số điện thoại: – (028) 3750 1807 – Mái ấm Truyền Tin – Hoặc: 0903992612 – Chị Đào – nhân viên mái ấm Truyền Tin

Thông tin chi tiết về mái ấm: website: http://maiamtruyentin.com

Thay mặt mái ấm Truyền Tin, ban điều phối dự án “Nụ Cười Em Thơ” – trung tâm kết nối cộng đồng UEF xin tri ân và rất mong nhận được sự chung tay giúp đỡ từ cộng đồng, cùng nhau biến yêu thương thành hành động để các em được tiếp tục học tập.

Trung tâm kết nối cộng đồng UEF cam kết về tính minh bạch của chiến dịch và mái ấm Truyền Tin cam kết có biện pháp hướng dẫn trẻ em sử dụng thiết bị điện tử thông minh đúng cách, phục vụ cho học tập.

Website Trung tâm kết nối cộng đồng UEF và thông tin dự án Nụ cười em thơ: https://www.uef.edu.vn/servicelearning/du-an-cong-dong/nu-cuoi-em-tho-uefers-tich-cuc-lan-toa-tinh-than-phuc-vu-cong-dong-trong-mua-dich-12111

Related Posts

Dự án GoGreen – Giáo dục cho sự phát triển bền vững

Dự án GoGreen – Giáo dục cho sự phát triển bền vững

GoGreen là một dự án kéo dài 2 năm được tài trợ bởi Chương trình phát triển thanh niên của Erasmus+, điều phối bởi Tổ chức YUPI (Youth Union of People with Initiative) - Bồ Đào Nha, cùng với sự hợp tác của Tổ chức Association APIS PM Feedback Brasov - Romania,...

read more
Giới thiệu tài liệu tham khảo sau dự án GLOBERS – EramusPlus

Giới thiệu tài liệu tham khảo sau dự án GLOBERS – EramusPlus

Tháng 5 vừa qua, đại diện của CSDS Việt Nam đã tham gia cuộc họp GLOBERS tại Cadca, Slovakia với 5 đại diện khác đến từ Brazil, Bỉ, Colombia, Ý, Nepal và Slovakia. Mục tiêu chính của cuộc họp kéo dài 6 ngày này là cùng nhau thảo luận, lập kế hoạch và tạo một cuốn...

read more
Mở đơn đăng ký lớp Tiếng Anh Cộng đồng hè năm 2022

Mở đơn đăng ký lớp Tiếng Anh Cộng đồng hè năm 2022

Giới thiệu: Lớp tiếng anh Cộng đồng (English Community Class) là một dự án được thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) hướng tới mục đích tạo ra một môi trường học tập vui nhộn, bổ ích và giúp nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh của các bạn...

read more

0 Comments

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *