Hotline: 024 6027 8323 | Contact: info@csds.vn

HỌC XA – HỌC GẦN – RẤT CẦN THIẾT BỊ

Chiến dịch kêu gọi tài trợ 20 thiết bị học tại nhà và thực phẩm cho hơn 30 trẻ em mồ côi tại mái ấm Truyền Tin.

Đây là chiến dịch kêu gọi phi lợi nhuận từ tình nguyện viên là sinh viên tham gia dự án “Nụ Cười Em Thơ” điều phối bởi Trung tâm Kết nối cộng đồng Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP Hồ Chí Minh UEF.

Dự án “Nụ cười em thơ” do nhóm sinh viên UEF thực hiện, dưới sự cố vấn của Trung tâm Kết nối cộng đồng UEF, đã hỗ trợ Mái ấm Truyền tin (Bình Tân) để truyền tải các bài học hữu ích, giúp các trẻ em tại đây phát triển tư duy, hòa nhập với xã hội thông qua nền tảng online trong thời gian giãn cách vừa qua. Sau thời gian tiếp xúc biết được tình trạng khó khăn của mái ấm:

– Hơn 30 trẻ em mồ côi của “Mái ấm truyền tin” chuẩn bị bắt đầu năm học mới vào đầu tháng 9/2021 nhưng chỉ có vỏn vẹn 1 chiếc máy tính để sử dụng.

– Nguồn cung thực phẩm khan hiếm khiến các em thiếu thực phẩm tươi đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng trong mùa dịch.

Chính lý do đó, ban điều phối dự án “Nụ Cười Em Thơ” và Trung tâm Service Learning UEF quyết định kêu gọi các bạn sinh viên, tổ chức và các mạnh thường quân quyên góp các thiết bị điện tử (đã qua sử dụng) cũng như thực phẩm tươi sống để hỗ trợ các em trong đại dịch COVID-19 đầy khó khăn này. Chi tiết nhu cầu:

20 THIẾT BỊ HỖ TRỢ HỌC TẬP ONLINE (có thể đã qua sử dụng) như: smartphone, PC, laptop, máy tính bảng,… yêu cầu có thể kết nối wifi, camera và micro còn hoạt động tốt – rất cấp thiết cho các em để bắt đầu khai giảng năm học online.

Thực phẩm tươi sống, có thể đa dạng như: rau, củ, quả, trứng, sữa, thịt có nguồn gốc rõ ràng và được bảo quản tốt, phù hợp cho 30 em từ độ tuổi 1-18 tuổi. Xin nhấn mạnh mái ấm ĐÃ ĐỦ GẠO, ƯU TIÊN hỗ trợ các mặt hàng THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho các em đang trong giai đoạn phát triển.

Cần liên hệ cho mái ấm để xác nhận trước khi hỗ trợ. Số điện thoại: – (028) 3750 1807 – Mái ấm Truyền Tin – Hoặc: 0903992612 – Chị Đào – nhân viên mái ấm Truyền Tin

Thông tin chi tiết về mái ấm: website: http://maiamtruyentin.com

Thay mặt mái ấm Truyền Tin, ban điều phối dự án “Nụ Cười Em Thơ” – trung tâm kết nối cộng đồng UEF xin tri ân và rất mong nhận được sự chung tay giúp đỡ từ cộng đồng, cùng nhau biến yêu thương thành hành động để các em được tiếp tục học tập.

Trung tâm kết nối cộng đồng UEF cam kết về tính minh bạch của chiến dịch và mái ấm Truyền Tin cam kết có biện pháp hướng dẫn trẻ em sử dụng thiết bị điện tử thông minh đúng cách, phục vụ cho học tập.

Website Trung tâm kết nối cộng đồng UEF và thông tin dự án Nụ cười em thơ: https://www.uef.edu.vn/servicelearning/du-an-cong-dong/nu-cuoi-em-tho-uefers-tich-cuc-lan-toa-tinh-than-phuc-vu-cong-dong-trong-mua-dich-12111

Related Posts

Bản Tin Tháng 12 – Cùng nhìn lại năm 2021

Bản Tin Tháng 12 – Cùng nhìn lại năm 2021

Năm 2021 qua đi, để lại những dư âm khó quên về tình hình dịch bệnh trên khắp thế giới, thiên tai liên tục xảy ra, tác động mạnh mẽ tới nền kinh tế toàn cầu cũng như sự phát triển của xã hội nói chung. Trong guồng quay đó cộng đồng phi lợi nhuận và hoạt động cộng đồng...

read more
Hội Kiến 2021 – Góc nhìn từ các chuyên gia và thủ lĩnh thanh niên

Hội Kiến 2021 – Góc nhìn từ các chuyên gia và thủ lĩnh thanh niên

Diễn đàn thanh niên Kiến tạo – Hội Kiến 2021 Diễn đàn thanh niên thường niên Chuyện Làng Kiến lần đầu tiên được tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững vào năm 2015. Cho đến nay, diễn đàn đã có duyên gặp gỡ với gần 600 thủ lĩnh thanh niên đến từ khắp mọi...

read more

0 Comments

0 Comments

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *