Hotline: 024 6027 8323 | Contact: info@csds.vn

Dự án GoGreen – Giáo dục cho sự phát triển bền vững

22 Th8, 2023
GoGreen là một dự án kéo dài 2 năm được tài trợ bởi Chương trình phát triển thanh niên của Erasmus+, điều phối bởi Tổ chức YUPI (Youth Union of People with Initiative) – Bồ Đào Nha, cùng với sự hợp tác của Tổ chức Association APIS PM Feedback Brasov – Romania, Volunteer Spirit Association – Thái Lan và Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững – Việt Nam. Đối tượng hướng đến của dự án là 200 thanh niên và người trẻ đang làm việc tại 4 quốc gia nói trên.
Mục đích của dự án là nâng cao năng lực của tổ chức để hỗ trợ những thanh niên có các hoạt động dự án hoặc khởi nghiệp kinh doanh thân thiện với môi trường và cộng đồng; tái sử dụng tài nguyên trong phạm vi nền kinh tế tuần hoàn.
Các hoạt động trong dự án bao gồm: các chương trình tập huấn, các dự án tình nguyện dài hạn và các hoạt động hợp tác chặt chẽ giữa các đối tác tham gia. Thông qua các hoạt động này, dự án đã mang lại các kết quả tích cực như: hoàn thành và xuất bản cuốn sách chia sẻ về 20 sáng kiến Bảo vệ môi trường từ 4 Quốc gia và ra mắt bộ công cụ kỹ thuật số để kiểm toán tính bền vững tại các tổ chức Phi chính phủ ở 4 Quốc gia.
Thông qua cuốn sách, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới những nhà sáng lập và những thành viên trong dự án đã góp sức mình vào hành trình bảo vệ môi trường sống của tất cả giống loài. Đồng thời, chúng tôi mong muốn thông qua câu chuyện của các dự án sẽ truyền cảm hứng đến nhiều bạn trẻ hơn để cùng chung tay vào sự phát triển bền vững.
Các bạn có thể tìm hiểu về 20 dự án từ 4 Quốc gia tại: https://bit.ly/GoGreen_book
Về bộ công cụ kỹ thuật số để kiểm toán tính bền vững tại các tổ chức Phi chính phủ ở mỗi 4 Quốc gia. Công cụ này sẽ giúp các Tổ chức đánh giá về tính bền vững trong Bảo vệ môi trường từ đó có thể đưa ra các giải pháp phù hợp để cải thiện.
Quý tổ chức có thể truy cập vào công cụ miễn phí tại: https://projectgogreen.eu/form/vietnam_audit

Related Posts

Giới thiệu tài liệu tham khảo sau dự án GLOBERS – EramusPlus

Giới thiệu tài liệu tham khảo sau dự án GLOBERS – EramusPlus

Tháng 5 vừa qua, đại diện của CSDS Việt Nam đã tham gia cuộc họp GLOBERS tại Cadca, Slovakia với 5 đại diện khác đến từ Brazil, Bỉ, Colombia, Ý, Nepal và Slovakia. Mục tiêu chính của cuộc họp kéo dài 6 ngày này là cùng nhau thảo luận, lập kế hoạch và tạo một cuốn...

read more
Mở đơn đăng ký lớp Tiếng Anh Cộng đồng hè năm 2022

Mở đơn đăng ký lớp Tiếng Anh Cộng đồng hè năm 2022

Giới thiệu: Lớp tiếng anh Cộng đồng (English Community Class) là một dự án được thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) hướng tới mục đích tạo ra một môi trường học tập vui nhộn, bổ ích và giúp nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh của các bạn...

read more

Facilitator Recruitment

I. Background Center for Sustainable Development Studies (CSDS) is a non-profit organization based in Hanoi that works to promote education for sustainable development. CSDS works with youth and empower them through capacity building and civic engagement. CSDS...

read more

0 Comments

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *