Hotline: 024 6027 8323 | Contact: info@csds.vn

Điều phối viên cho chương trình “Đào Tạo In-House Về Social Media Marketing”

28 Th5, 2021

I. Giới thiệu

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam tập trung vào các hoạt động phát triển thanh niên, các hoạt động phát triển cộng đồng và trao đổi tình nguyện quốc tế.

Được thành lập năm 2009 tại Hà Nội, CSDS phát triển và thực hiện đa dạng các hoạt động ở nhiều khu vực khác nhau trên cả nước nhằm góp phần tạo nên những thay đổi tích cực tại Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền và hỗ trợ cho giới trẻ bằng cách cung cấp những cơ hội và kĩ năng cần thiết để họ trở thành những tác nhân của sự thay đổi và phát triển bền vững trong cộng đồng.

Cùng sự đồng hành và tài trợ của Đại sứ quán Ireland từ năm 2017 qua dự án Friends of Ireland in Vietnam, chúng tôi tổ chức các chương trình tập huấn cho các bạn tình nguyện viên của dự án Friends of Ireland in Vietnam. Chúng tôi đang tìm kiếm Tập huấn viên cho chương trình Tập huấn về Truyền thông marketing.

 

II. Thông tin tuyển dụng

CSDS đang tìm Điều phối viên cho chương trình “Đào Tạo In-House Về Social Media Marketing” trên nền tảng trực tuyến với trách nhiệm:

 

Thiết kế nội dung: Tổng quan về truyền thông Marketing

Thiết kế nội dung: Sáng tạo nội dung marketing trên các kênh truyền thông

Thiết kế nội dung: Marketing trên Tik Tok

Chi tiết về công việc cũng như yêu cầu, vui lòng đọc kỹ thông tin tại: TOR

Ứng viên gửi đề xuất và đăng ký ứng tuyển đến địa chỉ email: thuongtran@csds.vn

Hạn nộp hồ sơ ứng tuyển: 21/06/2021

Để biết thêm chi tiết về vị trí, vui lòng liên hệ với Cán bộ phụ trách: Trần Thị Thương Thương (Email: thuongtran@csds.vn)

Related Posts

Tuyển thành viên Young Spirit 2022

Tuyển thành viên Young Spirit 2022

Dự án Young Spirit Young Spirit là dự án đại diện cho mối quan tâm chung của ba tổ chức ở Đông Nam Á (CSDS Việt Nam, GIVE Myanmar, KYSD Campuchia) trong việc thúc đẩy sự giao lưu giữa thanh niên ba nước với niềm tin rằng tinh thần trẻ của họ sẽ tạo điều kiện cho sự...

read more
Training of Trainers: NHÀ GIÁO DỤC TRUYỀN CẢM HỨNG

Training of Trainers: NHÀ GIÁO DỤC TRUYỀN CẢM HỨNG

Phương pháp học tập thông qua trải nghiệm Phương pháp học tập thông qua trải nghiệm thiết kế nhằm gắn kết sự tham gia và đóng góp của các học viên vào quá trình học tập. Cách tiếp cập của phương pháp này chính là xây dựng các hoạt động học tập thông qua các trải...

read more

0 Comments

0 Comments

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *