Hotline: 024 6027 8323 | Contact: info@csds.vn

Bản tin tháng 10 – Mạng lưới Học giả Kết nối Cộng đồng Việt Nam

8 Th11, 2021

VNES – Vietnam Network of Engaged Scholars

VNES – Vietnam Network of Engaged Scholars là Mạng lưới các học giả (giảng viên, nhà nghiên cứu, lãnh đạo và nhân sự giáo dục bậc cao liên quan SL/CEL (mô hình học tập cùng cộng đồng) tại các cơ sở giáo dục bậc cao tại Việt Nam. Đây là một khởi xướng do Trung tâm Hợp tác và Phát triển Giáo dục (Vietnam Campus Engage) cùng với Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) thực hiện dưới sự tài trợ của Irish Aid.

Các hoạt động của VNES:

Nâng cao năng lực và thúc đẩy phát triển giáo dục thông qua phục vụ cộng đồng SL/CEL qua các hoạt động trao đổi, thảo luận, chia sẻ học thuật và mô hình thực tiễn về SL/CEL dưới nhiều hình thức như thảo luận nhóm, nhóm/cộng đồng học tập (learning communities), hội thảo, webinars, cung cấp tài liệu và các khóa tập huấn liên quan SL/CEL.
Các khoản tài trợ nhỏ; các gói tư vấn; các giải thưởng khuyến khích nỗ lực của các học giả thành viên mạng lưới; hỗ trợ thành viên phát triển môn học SL/CEL; các nghiên cứu, dự án SL/CEL và các cơ hội nâng cao năng lực khác sẽ thường xuyên được công bố trên các phương tiện truyền thông của mạng lưới.
Kết nối chia sẻ, hỗ trợ các nguồn lực trong phát triển SL/CEL bao gồm hỗ trợ truyền thông khuyến khích thành tựu của các thành viên và đơn vị thành viên mạng lưới; truyền thông tăng nhận thức, khuyến khích phát triển SL/CEL và truyền thông vận động chính sách hỗ trợ SL/CEL.

Và hãy cùng CSDS đón đọc bản tin tháng 10 của Mạng lưới Học giả Kết nối Cộng đồng Việt Nam với rất nhiều hoạt động tích cực của các thành viên trong mạng lưới.

Related Posts

Chia sẻ kinh nghiệm gây quỹ

Chia sẻ kinh nghiệm gây quỹ

Để hoạt động, các hội nhóm, dự án xã hội cần tìm kiếm và đảm bảo được nguồn tài trợ để giúp duy trì và phát triển hoạt động. Với mong muốn chia sẻ thêm những thông tin hữu ích về việc gây quỹ và kêu gọi tài trợ dành cho các bạn thanh niên, trong chuỗi chia sẻ Chuyện...

read more
Quy trình hỗ trợ truyền thông

Quy trình hỗ trợ truyền thông

Quy trình hỗ trợ truyền thông Thông tin tổ chức Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam tập trung vào các hoạt động phát triển thanh niên, các hoạt động phát triển cộng đồng và trao đổi tình nguyện quốc tế. Được thành lập...

read more
Diễn đàn thanh niên Kiến tạo 2021 – Hội Kiến

Diễn đàn thanh niên Kiến tạo 2021 – Hội Kiến

Diễn đàn thanh niên Kiến tạo - Hội Kiến 2021 Diễn đàn thanh niên thường niên Chuyện Làng Kiến lần đầu tiên được tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững vào năm 2015. Cho đến nay, diễn đàn đã có duyên gặp gỡ với gần 600 thủ lĩnh thanh niên đến từ khắp mọi...

read more

0 Comments

0 Comments

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *