Hotline: 024 6027 8323 | Contact: info@csds.vn

Giới thiệu

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam tập trung vào các hoạt động phát triển thanh niên, các hoạt động phát triển cộng đồng và trao đổi tình nguyện quốc tế.

Được thành lập năm 2009 tại Hà Nội, CSDS phát triển và thực hiện đa dạng các hoạt động ở nhiều khu vực khác nhau trên cả nước nhằm góp phần tạo nên những thay đổi tích cực tại Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền và hỗ trợ cho giới trẻ bằng cách cung cấp những cơ hội và kĩ năng cần thiết để họ trở thành những tác nhân của sự thay đổi và phát triển bền vững trong cộng đồng.

Cùng sự đồng hành và tài trợ của Irish Aid thông qua dự án Youth Drivers for Change từ năm 2014, chúng tôi tổ chức chương trình “Phát triển lãnh đạo thanh niên – I Commit” với mục tiêu phát triển thanh niên Việt Nam thông qua việc triển khai các dự án xã hội.

Thông tin tuyển dụng

CSDS đang tìm chuyên gia tư vấn cho chương trình “Phát triển lãnh đạo thanh niên – I Commit” với trách nhiệm:

  1. Phân tích và đánh giá các dự án của thanh niên sau quá trình tuyển chọn và nghiên cứu hồ sơ của các dự án.
  2. Thiết kế chương trình “Phát triển lãnh đạo thanh niên – I Commit” phiên bản trực tuyến dành cho các dự án của thanh niên.
  3. Theo dõi và đánh giá các dự án sau các buổi tập huấn nâng cao năng lực.
  4. Làm báo cáo đáng giá trước và sau chương trình.

Chi tiết về công việc cũng như yêu cầu, vui lòng đọc kỹ thông tin tại: TOR

Ứng viên gửi đề xuất và đăng ký ứng tuyển đến địa chỉ email: thuongtran@csds.vn

Hạn nộp hồ sơ ứng tuyển: 17:00 ngày 10/06/2021

Để biết thêm chi tiết về vị trí, vui lòng liên hệ với Cán bộ phụ trách: Trần Thị Thương Thương (Email: thuongtran@csds.vn)