Trung tâm thanh niên Soci Hub

Soci Hub (Social Innovation and Incubation Hub) nơi ươm mầm sáng tạo và kết nối ý tưởng thanh niên.

Trung tâm thanh niên Soci Hub được thành lập năm 2014, là một sáng kiến của CSDS trong dự án Phát triển thanh niên YDC, được tài trợ bởi Đại sứ quán Ireland, cung cấp địa điểm miễn phí cho các hoạt động thanh niên và các nhóm thanh niên.

Đây còn là nơi tổ chức các hoạt động tập huấn, chia sẻ, nâng cao năng lực cho thanh niên nhằm đẩy mạnh hiệu quả hoạt động xã hội của các nhóm, tổ chức thanh niên.

Tại đây sẽ tổ chức các buổi workshop miễn phí nhằm đưa đến cho các bạn cái nhìn đa chiều về cuộc sống,với cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các bạn trẻ và các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Ngoài ra, tình nguyện viên tại Soci Hub cũng phối hợp cùng tình nguyện viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới để cùng tổ chức các sự kiện giao lưu văn hóa, đồng thời quảng bá văn hóa Việt Nam và đem lại cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm môi trường đa văn hóa cho những người tham gia nhất là những bạn trẻ Việt Nam.

TẦM NHÌN

Một xã hội mà những người trẻ tuổi được trao quyền và hợp pháp hoá, là những người đóng góp tích cực và sáng tạo cho một thế giới bền vững và bình đẳng.

SỨ MỆNH

Soci Hub là một trung tâm thanh niên được vận hành bởi thanh niên và hoạt động hướng đến sự phát triển của thanh niên, tạo điều kiện cho thanh niên đóng góp, tạo ra những thay đổi tích cực trong cộng đồng và xã hội.

MỤC TIÊU

CUNG CẤP KIẾN THỨC

Cung cấp những kiến thức và kĩ năng cần thiết, là hành trang hữu ích cho thanh niên trên con đường xây dựng và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng

TẠO MÔI TRƯỜNG

Tạo một môi trường khuyến khích và hỗ trợ tối đa mọi mặt để thanh niên sáng tạo, trao đổi, hiện thực hóa ý tưởng và kết nối

TẠO CƠ HỘI

Tạo cơ hội cho thanh niên tiếp cận với những công việc phù hợp với khả năng liên quan đến lĩnh vực phát triển, có ý nghĩa với bản thân và cộng đồng.

MỞ RỘNG HIỂU BIẾT

Mở rộng hiểu biết về văn hóa thế giới cho thanh niên Việt Nam và quảng bá hình ảnh văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

GIÁ TRỊ

BÌNH ĐẲNG

Luôn sẵn sàng hỗ trợ, khuyến khích, tôn trọng tuyệt đối  và tạo cơ hội nhiều nhất có thể cho thanh niên, không phân biệt tuổi tác, giới tính, xu hướng tính dục, người khuyết tật, sắc tộc, tôn giáo hay bất kỳ yếu tố nào khác. Coi thanh niên là đối tác làm việc và coi trọng sự tham gia của thanh niên để tạo nên sự thành công trong mọi hoạt động, mọi chương trình.

LAN TỎA

Các hoạt động của SOCI Hub luôn khuyến khích sự tham gia và hợp tác của đa dạng các thành phần trong xã hội, tận dụng tối đa nguồn lực từ cộng đồng.

BỀN VỮNG

Soci Hub tổ chức các hoạt động của mình dựa trên việc nghiên cứu và đánh giá những nhu cầu của thanh niên Việt Nam.

Được vận hành bới chính đối tượng thanh niên, có sự chuyển giao và đào tạo thường xuyên giữa các thế hệ tình nguyện viên, điều này thể hiện tinh thần tích cực và trách nhiệm của thanh niên trong việc phát triển thế hệ của mình và đóng góp cho cộng đồng.

Việc chính các bạn thanh niên đóng vai trò quản trị Soci Hub tạo lợi thế trong việc duy trì các hoạt động và sáng tạo ra những chương trình phù hợp do thanh niên là những người am hiểu nhất về chính họ, bên cạnh đó, lực lượng thanh niên luôn tràn đầy năng lượng nhiệt tình và sáng tạo.

LIÊN HỆ

HOTLINE

024 6260 1094

EMAIL

socihub@csdsvnnew.azurewebsites.net

WEBSITE

http://csdsvnnew.azurewebsites.net/socihub

ĐỊA ĐIỂM

16A, Văn Minh, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment